NHO TƯƠI NINH THUẬN

75.000đ

Tour du lịch "Tham quan vườn nho Ninh Thuận tại Phan Rang" đang được các du khách ngoài tỉnh đăng ký "ào ào".

Với nhiều trải nghiệm ấn tượng trong chụp ảnh cùng vườn nho, ngắm nho, nếm nho và hái nho đã tạo cho du khách thật ấn tượng, khó phai.

Vườn nho Ninh Thuận được đầu tư với hệ thống tưới phun, giải pháp tiết kiệm nước cho nông dân Ninh Thuận tại Phan Rang


Còn hàng

Vào dịp du lịch hàng năm, "tham quan vườn nho Ninh Thuận được tổ chức thường xuyên" do các tổ chức, cá nhân ở tại Phan Rang tổ chức, xếp tour.

Điểm thú vị khi "tham quan vườn nho Ninh Thuận" đó chính là những trải nghiệm rất đời từ chính những người nông dân chân lấm, tay bùn và vô cùng mộc mạc, chân chất.

Muốn biết gì cứ hỏi, cần gì cứ nói, nếu có chủ vườn đưa cho du khách mà không cần đắn đo suy nghĩ hay có ý "giữ bí quyêt cho riêng mình".

Lại có suy nghĩ "Giá hái nho tại vườn chắc cao, đi tour thường chặt chém" là lối nghĩ sai lầm, hết sức sai lầm vì bởi thích thú tham quan với những kiểu hình ở mọi góc cạnh làm vườn đầy màu sắc và ưng ý, du khách còn được chủ vườn tiếp đãi vài chùm nho ăn thử lấy thảo để mà biết vị "ngọt ngọt chua chua" chính hiệu nho Ninh Thuận.

Ưng ý hơn nữa thì có thể cắt vài chùm nho nào mình thích, cân ký lấy tiền chỉ với giá 75.000đ/ kg cân tại rẫy, vô cùng đúng ký.

Ngoài ra, ở một vài vườn còn có tặng thêm vài ly rượu nho hoặc mật nho để mà nếm thử hương vị "nắng gió".

Nhận dẫn tour tham quan vườn nho Ninh Thuận miễn phí, liên hệ Ninh Thuận Shop 0933.699.814 hoặc 0938489681

(nho ninh thuận tại phan rang) 

NINH THUẬN SHOP 0933.699.814

Các món ăn vặt tại Phan Rang

Giao đặc sản Ninh Thuận miễn phí tại Phan Rang

 

 

Bình luận

Ninh Thuận Shop rất vui được hỗ trợ

táo ninh thuận nho ninh thuận tranh cát minh tuấn say rim mủ trôm đặc sản ninh thuận du lịch ninh thuận an vặt tại ninh thuận