Rượu vang trong mâm cỗ ngày tết tại Phan Rang

  • 08/11/2018 18:34
  • 404

Rượu vang trong mâm cỗ ngày tết tại Phan Rang

Trong mâm cỗ ngày tết cổ truyền của người Phan Rang, rượu vang vẫn là thứ đồ uống thuộc về đẳng cấp và xa xỉ, thế nhưng ở các tỉnh thành khác, rượu vang đã len lỏi và trở thành cái hồn của mâm cỗ ngày tết. Do vậy mà việc chọn rượu vang ngon sẽ góp phần tạo nên một cái Tết ý nghĩa, Người dân Phan Rang hãy tự hào rượu vang nho Ninh Thuận

 

Nếu như trên thị trường đang tồn tại hai loại rượu: vang trắng và vang đỏ với thương hiệu được ưa thích đến từ nước Pháp thì ngay tại Phan Rang cũng có hai loại vang tương tự mang tâm hồn và bản sắc của người dân Ninh Thuận chính gốc.

* Vang trắng - biểu tượng của sự đẳng cấp

Được làm từ 100% nho xanh Ninh Thuận, một trong những giống nho ngon, đắt. Trái nho xanh được thu hoạch bằng tay, chọn lọc kỹ trong vườn nho, sau đó được lên men trong thùng gỗ để giúp rượu có độ cồn vừa phải nhưng vẫn giữ hương vị tự nhiên.

Sự đẳng cấp của Rượu vang Phan Rang còn thể hiện ở hình dáng chai thủy tinh sang trọng, đóng trong hộp giấy hoàn hảo. Màu đỏ đậm của chai rượu rượu mang hàm ý ước mong một năm mới đầy tiền tài và may mắn.

 

* Vang đỏ -  biểu tượng của thành công và thịnh vượng

Vang đỏ thể hiện cho tình yêu, niềm đam mê. Đối với người dân Chile, rượu vang là thứ thức uống rất được ưa chuộng trong các bữa ăn hàng ngày. Do đó, mà nó đã vươn xa hơn 60 quốc gia trên thế giới. 

Và, vang nho Phan Rang cũng rất hấp dẫn, ngon mà lại rẻ nữa, tại sao không dùng trong mâm cổ ngày tết ngay chứ

Điểm đặc biệt của rượu vang nho tại Phan Rang là chất lượng khá tốt, độ nồng vừa phải nhưng giá cả rất phù hợp.

 

Ninh Thuan Shop 2020

Cần hỗ trợ săn vé máy bay giá rẻ qua zalo 0922.307.302 hoặc số điện thoại 0933.699.814

Bình luận

Ninh Thuận Shop rất vui được hỗ trợ

táo ninh thuận nho ninh thuận tranh cát minh tuấn say rim mủ trôm đặc sản ninh thuận du lịch ninh thuận an vặt tại ninh thuận