Sản phẩm làm quà

Sản phẩm gồm các loại đặc sản Ninh Thuận và tranh cát Minh Tuấn

CÔNG DỤNG TỎI PHAN RANG KHI ĂN SỐNG

Tỏi Phan Rang trị ung thư, ngừa lão hóa, kháng các loại vi khuẩn nguy hiểm, tốt cho tim mạch, phòng chống đột quỵ, tai biến mạch máu não, chống lão hóa. Đặc biệt nếu ăn sống sẽ phát huy tối đa công dụng.  

Món ăn tuổi thơ - Say rim Phan Rang

Say rừng Phan Rang rim muối ớt, rim đường là một trong những món ngon tuổi thơ khó phai của người dân nơi đây. Lâu dần, say rừng trở thành món ăn vặt của người lớn xa quê hương, của khách du lịch đến với Phan Rang.    

Cách nấu chè rau câu chân vịt Phan Rang

Chè Rau Câu chân vịt Phan Rang giúp mát gan, giải nhiệt, bổ sung i-ốt phòng và ngừa bệnh bướu cổ do suy giáp. Có thể dùng rau câu chân vịt Phan Rang tươi (mới được cạy từ rạn san hô) hoặc khô (đã đem đi phơi nắng).  

Rượu vang trong mâm cỗ ngày tết tại Phan Rang

Rượu vang trong mâm cỗ ngày tết tại Phan Rang Trong mâm cỗ ngày tết cổ truyền của người Phan Rang, rượu vang vẫn là thứ đồ uống thuộc về đẳng cấp và xa xỉ, thế nhưng ở các tỉnh thành khác, rượu vang đã len lỏi và trở thành cái hồn của mâm cỗ ngày tết. Do vậy mà việc chọn rượu vang ngon sẽ góp phần tạo nên một cái Tết ý nghĩa, Người dân Phan Rang hãy tự hào rượu vang nho Ninh Thuận  

Tranh cát cho bé bán tại Ninh Thuận Shop

TRÒ CHƠI RÈN LUYỆN SỰ SÁNG TẠO, KHÉO LÉO VÀ TẬP TRUNG - TRANH CÁT CHO BÉ BÁN TẠI NINH THUẬN SHOP Tranh cát được xem như nghệ thuật đổ cát màu hoặc các  yếu tố nhiều màu sắc khác nhau có nguồn gốc từ tự nhiên hoặc từ tổng hợp; chúng được nghệ nhân rải hay đổ lên một bề mặt nào đó để cho ra một bức tranh cố định hoặc không cố định. Xuất phát từ ý tưởng độc đáo của các bức tranh cát, không những dành cho thưởng lãm của người lớn, mà ngay cả trẻ em cũng có thể được tự tay sáng tạo bức tranh cho mình - nên TRANH CÁT CHO BÉ đã ra đời bởi sự sáng tạo và tình yêu thương trẻ em (được bán tại Ninh Thuận Shop)  

Du lịch Ninh Thuận tháng 10/ 2018 diễn ra lễ hội Hoa Anh Đào

"Tuyết rơi giữa mùa hè" - Bạn có tin? (Du lịch Ninh Thuận 2018) Điểm nhấn của du lịch Ninh Thuận vào tháng 10 năm 2018 là lễ hội Hoa Anh Đào với thiết kế công phu, lãng mạn nhưng không kém phần vui nhộn. Đó là phần chính trong hội chợ Công thương khu vực Nam Trung Bộ diễn ra vào ngày 5 - 11/10/2018 Khâu chuẩn bị dựng bảng hiệu giới thiệu lễ hội đã hoàn tất Tham gia tour Ninh Thuận ngay bây giờ để cùng hòa mình vào giữa trời tuyết trong những ngày cuối thu

Du lịch Ninh Thuận tháng 9: Vì sao nho là đặc sản Ninh Thuận

THÁNG 9 ĐI DU LỊCH NINH THUẬN CÓ GÌ Cây nho là loại cây ăn quả, thân mảnh, leo giàn, mọc thành từng chùm với tán lá đẹp, che phủ cả vườn nho trên giàn. Mỗi giàn nho thường được làm thấp, tầm chiều cao bình quân của người bình thường khoảng 1,6 m nên đa số khi du lịch đến tham quan vườn nho Ninh Thuận, du khách thường phải gập người, đi khom mới chui lọt.  

Tháp cổ Chăm bằng cát với nghệ thuật tranh cát Ý Lan.

Trong vòng ba ngày, bức tranh quần thể tháp Po Klong Garai đa được nghệ nhân thổi hồn bằng kỹ thuật vẽ tranh cát Ý Lan tại cơ sở tranh cát Minh Tuấn, Ninh Thuận.  

Xuất hiện tranh cát Ý Lan tại Ninh Thuận – tranh cát Minh Tuấn.

Chỉ sau 6 tháng học tập, nghiên cứu phương pháp làm tranh cát Ý Lan, chủ nhiệm hợp tác xã Minh Tuấn phát triển cơ sở xản suất tranh cát tại Ninh Thuận với tên hiệu tranh cát Minh Tuấn, xuất phát từ kỹ thuật làm tranh cát Ý Lan.    

Ninh Thuận Shop rất vui được hỗ trợ

táo ninh thuận nho ninh thuận tranh cát minh tuấn say rim mủ trôm đặc sản ninh thuận du lịch ninh thuận an vặt tại ninh thuận